เพิ่มเพื่อน 
 

 

www.smilepetshop.com 

ขั้นตอน และวิธีการสั่งซื้อสินค้า

1.แจ้ง ชื่อและที่อยู่ เบอร์โทร. ของท่านให้ถูกต้อง พร้อมรายการสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ หรือทำรายการ Add to cart ที่หน้าเวบไซต์

2 .รอทางร้านเช็คสินค้า และค่าจัดส่ง ทางร้านจะตอบกลับทางช่องทางที่ท่านส่งรายการเข้ามา

3.เมื่อทราบยอดแล้ว ให้ชำระเงินตามยอดที่ท่านได้รับ  และแจ้งการโอนเงินมาที่ร้าน

4.ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้ท่านทันทีที่ได้รับแจ้งการโอนเงิน

เพื่อความรวดเร็วในการสั่งซื้อ  กรุณาแจ้งชื่อ และที่อยู่ รายการสินค้าของท่านเพื่อทางร้านจะได้คิดค่าจัดส่ง และทำรายการสั่งซื้อให้ท่านได้ทันที

  Email :  smilepetmc@hotmail.com

Line id :  @smilepetshop 

Add Friend QR Code
หน้าร้านเปิด  จันทร์-ศุกร์ 8.00-17.00                      
เสาร์  8.00-16.00 น.    
02-3881757    083-9061228

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> อาหารปลาขนาดเล็ก ปลากัด ปลาสวยงามทั่วไป >> อาหารปลากัด >> Optimum Betta 20 g.(อาหารปลากัด)

Optimum Betta 20 g.(อาหารปลากัด) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Optimum Betta 20 g.(อาหารปลากัด)


  Tell a Friend
Optimum Betta 20 g.(อาหารปลากัด) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Optimum Betta 20 g.(อาหารปลากัด)

รหัสสินค้า: 002608
ราคา: 18.00 บาท
รายละเอียด:
อาหารเม็ดปลากัด ออพติมั่ม Optimum Betta อุดมไปด้วยคุณค่าสารอาหารอย่างครบถ้วนและสมดุล เสริมคุณค่าด้วยสาหร่ายสไปรูลิน่า(Spirulina) ช่วยเพิ่มสีสันปลาให้มีความสวยงามยิ่งขึ้น ในสาหร่ายสไปรูลิน่า ประกอบด้วยสารสีจากธรรมชาติ ในปริมาณสูงเช่น คลอโรฟิลด์(Chlorophyll), แคโรทีนอยด์(Carotenoilds) และไฟโคไซยานิน (Phycocyanin) ที่มีความสำคัญต่อการเกิดสีของปลา นอกจากนี้ สารเคโรทีนอยด์ ในสาหร่ายสไปรูลิน่า ยังมีบทบาทเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันในปลากัด ให้แข็งแรง สมบูรณ์ยิ่งขึ้น และยังอุดมไปด้วยวิตามินซี และวิตามินอี ช่วยในการลดความเครียด ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันที่ทำให้ปลากัดสามารถต่อต้านเชื้อโรคที่จะเข้าสู่ร่างกาย ใช้แล้วน้ำไม่ขุ่น ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำบ่อย 
 
อาหารเม็ดปลากัด ออพติมั่ม Optimum Betta นี้ เป็นขนาดเม็ดจิ๋ว ขนาดบรรจุซอง 20 กรัม มีส่วนประกอบที่สำคัญได้แก่ ปลาป่น(Fish meal), แป้งสาลี(Wheat flour), ข้าวโพด(Corn), โปรตีนข้าวโพด หรือกลูเทนข้าวโพด (Corn gluten meal),กากถั่วเหลือง(Soybean meal), กุ้งป่น(Shrimp meal), สาหร่ายสไปรูลิน่า(Spirulina), น้ำมันปลา(Fish Oil), วิตามินและแร่ธาตุรวม(Vitamins & Minerals)
 
คุณค่าทางโภชนาการทางอาหาร ของอาหารปลากัด ออพติมั่ม มีดังนี้คือ
โปรตีน ไม่น้อยกว่า 32%
ไขมัน ไม่น้อยกว่า 4%
ใยอาหาร ไม่น้อยกว่า 4%
ความชื้น ไม่น้อยกว่า 10%
วิธีการใช้งาน และการให้อาหารปลากัดออพติมั่ม ควรให้อาหารปลากัดวันละ 2-3 ครั้ง โดยให้อาหารเม็ดปลากัด ออพติมั่ม ในปริมาณที่เพียงพอให้ปลากัด กินอาหารหมดภายใน 15 นาที และไม่ควรให้อาหารปลากัดมากเกินไป หากปลากัดกินอาหารไม่หมด ควรตักอาหารเม็ดที่เหลือออก เพราะอาหารปลากัดที่เหลืออาจจะทำให้น้ำขุ่น และคุณภาพน้ำลดลง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้น้ำเสียง่าย และปลากัดป่วยเป็นโรคได้ง่าย